Năng lượng tự nhiên Doctor V

Năng lượng tự nhiên Doctor V tạo tiếng vang trong thị trường

Năng lượng tự nhiên Doctor V chứa các thành phần được biết đến với tác dụng cải thiện hiệu suất trí óc và nhận thức, đồng thời giúp cơ thể con người thích ứng tự nhiên với căng thẳng, giúp tăng cường năng lượng, sức chịu đựng và khả năng phục hồi một cách tự nhiên.

Nước tăng lực chứa đầy đường, caffein và các chất độc hại hóa học, phải không? Với Dr.V thì không nữa.

Năng lượng tự nhiên Doctor V

Doctor V là một thức uống năng lượng mới, có khả năng thích ứng, cung cấp 100% năng lượng tự nhiên bằng cách sử dụng các công thức độc đáo để cải thiện hiệu suất thể chất và tinh thần.

Kiểm tra danh sách thành phần của hầu hết các loại nước tăng lực và bạn sẽ thấy rất nhiều hóa chất trông rất khó chịu.

Doctor V thì khác, sử dụng nhiều loại thảo mộc hoang dã có nguồn gốc chủ yếu từ Vòng Bắc Cực của Nga. Những loài thực vật không độc hại này đã được sử dụng theo truyền thống để giảm mệt mỏi tuyến thượng thận, khôi phục sự cân bằng và tăng cường hiệu suất tinh thần và thể chất.

 

Ngày nay, những hợp chất này đang trở lại phổ biến và được trích dẫn trên các blog sức khỏe và tạp chí sức khỏe vì các đặc tính cung cấp năng lượng của chúng.

Một chiết xuất thực vật quan trọng khác được Doctor V sử dụng là Chiết xuất thông Siberi, được sử dụng trong cả thực phẩm và y học như một nguồn cung cấp vitamin C. Nó chứa nhiều chất chống oxy hóa, hợp chất hữu cơ và vi chất dinh dưỡng.

Thành phần quan trọng của hai loại đồ uống Doctor V là nước ép quả Hắc mai biển, rất giàu vitamin A, B1, B12, E, K, P và C. Chúng chứa gấp 8 lần lượng vitamin C của một quả cam. Quả mọng chứa nhiều flavonoid, carotenoid và chất chống oxy hóa. Kali, canxi, magiê, sắt và phốt pho cũng có mặt. Dầu Hắc mai biển cũng có thể là một trong những thực phẩm thực vật duy nhất được biết đến là cung cấp tất cả bốn axit béo omega – omega-3, omega-6, omega-7 và omega-9.

Rõ ràng, Doctor V được pha chế cho người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe, không có chất phụ gia hoặc chất bảo quản nhân tạo, chỉ có lượng caffeine tối thiểu cần thiết để được phân loại là nước tăng lực và gần bằng một nửa lượng đường của các loại nước tăng lực khác.

Các loại đồ uống năng động tạo nên dòng sản phẩm Doctor V có các công thức dựa trên quả mọng khác nhau cho các kết quả cụ thể khác nhau, như:

Siberian Rush – Workout được tạo ra dành cho những người tập gym, rèn luyện sức khỏe và sức khỏe tổng thể của họ. Nó bao gồm các loại thảo mộc và quả mọng cung cấp năng lượng theo phong cách adrenaline mà không gây ra sự cố không mong muốn sau này.

Brain Storm – Clarity + Focus dành cho game thủ, công ty, sinh viên thức khuya và những người hay suy nghĩ và sử dụng các loại thảo mộc được biết đến để tăng cường sức chịu đựng, trí lực và trí nhớ, bao gồm cả Vitamin B6 và beta carotene.

 

Bender Mender – Recovery giúp tăng tốc độ phục hồi. Nó nhắm đến những người thích tiệc tùng, những người làm việc nhiều giờ hoặc thường đốt nến ở cả hai đầu, những người muốn lấy lại vẻ lấp lánh. Nó hoàn hảo để uống trước cũng như sau một đêm vui chơi lớn.

 

Karma Karma – Mood Booster cung cấp một sự tăng cường năng lượng cân bằng và nhẹ nhàng và chứa các loại thảo mộc được biết đến để giúp cơ thể thích ứng với căng thẳng.

“Chúng tôi thực sự rất vui mừng trước phản ứng tích cực dành cho Doctor V cả ở Úc và ở nước ngoài. Người tiêu dùng đã sẵn sàng cho các lựa chọn thay thế lành mạnh hơn và chúng tôi đang thấy điều đó trong mọi danh mục khác. Chúng tôi biết Doctor V sẽ thay đổi cách mọi người nhìn nhận về nước tăng lực, nhưng chúng tôi không lường trước được khả năng miễn dịch sẽ trở nên quan trọng như thế nào đối với câu chuyện của chúng tôi. Miễn dịch là ưu tiên số một đối với người tiêu dùng thực phẩm và đồ uống hiện nay, điều đó vẫn được quan tâm hàng đầu trong tương lai” bà Holden nói.

Doctor V chứa các thành phần được biết đến với tác dụng cải thiện hiệu suất trí óc và nhận thức, đồng thời giúp cơ thể con người thích ứng tự nhiên với căng thẳnggiúp tăng cường năng lượng, sức chịu đựng và khả năng phục hồi. Hãy cùng Origin Việt Nam tìm hiểu kĩ hơn về sản sản phẩm này nhé!

Xem thêm: 
- Khôi phục đỉnh hiệu suất của bạn với Doctor V – Bender Mender
- Thức Uống Năng Lượng Chức Năng Doctor V – 100% Tự Nhiên

Nguồn: www.doctorv.com.au

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart
Scroll to Top