Rau Củ Quả Sấy Giòn

Rau Củ Quả Sấy Giòn Có Tốt Cho Sức Khỏe Không?

Rau củ quả sấy giòn được quảng cáo là món ăn vặt hay đồ ăn vặt tốt. Nó có thực sự tốt cho sức khỏe không? hoặc làm thế nào để ăn uống lành mạnh.

Rau Củ Quả Sấy Giòn

Rau củ quả sấy giòn nó có thực sự tốt cho sức khỏe không?

Theo Giáo sư Tiến sĩ Narison Lakkananurak, MD. từ Bệnh viện Chulalongkorn, Hiệp hội Chữ thập đỏ Thái Lan, cho biết rau củ quả sấy giòn là món ăn vặt phổ biến hiện nay. Có quy trình sản xuất bằng cách lấy rau củ quả qua công đoạn sấy khô bằng cách cấp đông (Freeze Dry) hoặc chiên chân không. Để loại bỏ nước ép, rau củ quả tươi khô, giòn và có thể bảo quản được lâu hơn.

Lợi ích của rau củ sấy giòn

  1. Xử lý nhiệt đây là một quá trình cho phép trái cây và rau quả giữ lại một số vitamin thiết yếu và khoáng chất.
  2. Nó cũng chứa rất nhiều chất xơ.
  3. Dễ dàng để bảo quản và giữ được lâu hơn.
  4. Một lựa chọn khác cho những người không thích ăn trái cây tươi và rau quả, nhưng vẫn nhận được chất xơ và khoáng chất vitamin từ trái cây và rau quả phù hợp cho cơ thể.

Những lưu ý khi ăn rau củ sấy giòn

– Không ăn quá nhiều rau củ quả sấy giòn mỗi ngày. Bởi vì bạn có thể nhận được quá nhiều năng lượng. Đặc biệt là các loại rau củ quả cung cấp năng lượng cao.
– Không nên ăn rau củ quả sấy với nhiều muối, đường hoặc gia vị, nó được ghi ở nhãn dinh dưỡng trên bao bì.
– Trái cây và rau giòn không nên thay thế cho toàn bộ trái cây và rau.

Rau Củ Quả Sấy Giòn

Làm thế nào để mua rau củ quả sấy tốt cho sức khỏe

– Chọn rau củ quả sấy giòn được chế biến bằng phương pháp đông khô hoặc chiên chân không. để tránh cặn dầu khi chiên.
– Mua sản phẩm rau củ quả sấy được dán nhãn dinh dưỡng và được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm phê duyệt. Chọn sản phẩm có hàm lượng calo thấp và nhiều chất xơ, chẳng hạn như rau lá xanh, bông cải xanh và súp lơ xanh
– Chọn ăn nhiều loại trái cây và rau giòn. Tập trung vào các loại rau nhiều màu sắc để nhận được nhiều chất dinh dưỡng cùng với việc ăn đủ thực phẩm thiết yếu. Đặc biệt là chất đạm như sữa chua ít béo, sữa ít béo hoặc các loại hạt granola

Mua rau củ sấy đảm bảo chất lượng ở đâu?

Rau Củ Quả Sấy Giòn

Rau củ sấy vị truyền thống Dj&a được sản xuất từ rau củ quả tươi. Origin Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất trái cây sấy khô cực kỳ uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay mà giá cả lại cực kỳ tốt.

Bạn sẽ thật sự hài lòng khi lựa chọn các sản phẩm của Origin Việt Nam.  Rau củ quả sấy hoàn toàn tự nhiên và đầy dưỡng chất.
Rau củ sấy giòn Dj&a là một món ăn nhẹ hoàn toàn tự nhiên, có nguồn gốc từ thực vật, nguồn chất xơ tốt và có ít chất béo hơn 30% so với khoai tây chiên thông thường. Nó không chứa thêm bột ngọt, không có rau biến đổi gen và không có màu nhân tạo, hương vị hoặc chất bảo quản.
Không giống như quy trình chiên ngập dầu tiêu chuẩn được sử dụng để nấu khoai tây chiên thông thường, quy trình nấu cao cấp của chúng tôi, được gọi là nấu chân không sử dụng nhiệt độ thấp hơn để giữ được độ ngon và hương vị thơm NGON tự nhiên của rau.

Tham khảo thêm thông tin tại bài viết: 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart
Scroll to Top