Về Chúng Tôi

Origin Việt Nam – Thực phẩm vì sức khoẻ

Công ty Cổ phần Origin Việt Nam được thành lập vào ngày 09/06/2016, bắt nguồn từ ngành nghề nông nghiệp truyền thống hàng ngàn năm của đất nước Việt Nam. Sau hơn một năm hình thành và phát triển, Origin vươn mình ra thị trường Quốc Tế với vai trò là Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại khu vực Ba Nước Đông Dương (Việt Nam, Lào, Campuchia) với các thương hiệu sản xuất thực phẩm hàng đầu của Úc, Mỹ và Indonesia:

Bên cạnh đó, Origin phát triển thêm những dòng sản phẩm là đặc sản của Việt Nam để phục vụ khách hàng trong và ngoài nước.

Hiện tại, Origin đang sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo và nhiệt huyết, hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng, dinh dưỡng nhất với giá cả hợp lý nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Origin trong tiếng anh là nguồn gốc, nguyên bản. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và giữ được nguyên bản của sản phẩm để khách hàng cảm nhận như là được ra tận vườn hay cánh đồng hái những quả tươi và sử dụng ngay lúc vừa thu hoạch.

Sứ mệnh của Origin là “Nâng cao sức khoẻ của người dân Việt Nam” bằng những sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu Thế Giới. Origin đã luôn nỗ lực hết mình trong công cuộc tìm kiếm và phân phối các sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt.

Chính vì thế, sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Origin. Đội ngũ Origin cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện bản thân, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Shopping Cart
Scroll to Top