Thức Uống Năng Lượng Chức Năng Doctor V

Thức Uống Năng Lượng Chức Năng Doctor V – 100% Tự Nhiên

Thức Uống Năng Lượng Chức Năng Doctor V

Đôi điều về Doctor V

Câu chuyện về Doctor V bắt đầu vào năm 2008 khi nữ doanh nhân Kimberley Holden gục ngã trong văn phòng, sau đó cô chia sẻ câu chuyện với người bạn lâu năm Joseph McGlennon. Rằng cô được chẩn đoán mắc khối u não, Kimberley đã dành 12 tháng để hồi phục dưới sự chăm sóc của nhà khoa học và bác sĩ thiên nhiên người Nga, Tiến sĩ Vagif Soultanov, người được tiếp cận với các loại thảo mộc, quả mọng và các thành phần khác không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Một trong những thành phần đó là Bioeffective I*, chiết xuất từ ​​cây Thông Siberi.

*Bioeffective I: Chiết xuất từ cây thông – Loài cây chịu lạnh tốt nhất của vùng Siberia, chứa vitamin C, maltonol, axit fenol, flavoid. Đây là thành phần giúp tăng cường hoạt động của não bộ, duy trì sự tỉnh táo, kích hoạt hệ thống miễn dịch, giảm mệt mỏi, giúp tăng tốc trong quá trình phục hồi cơ thể và hỗ trợ nạp năng lượng cho các tế bào.


Kimberley Holden tìm hiểu về sức khỏe não bộ và suy nghĩ sâu sắc hơn về sức khỏe của mình hơn bất kỳ thời điểm nào trong cuộc đời, Holden tự hỏi liệu Siberian Pine có thể giúp được nhiều người hơn hay không. Ý tưởng được sinh ra cho một loại thức uống lành mạnh giúp cải thiện năng lượng, sức chịu đựng và khả năng miễn dịch mà không có tác dụng phụ tiêu cực như các loại nước tăng lực truyền thống.

Doctor V là một loại thức uống năng lượng chức năng mới sáng tạo làm cầu nối giữa danh mục năng lượng với thể thao và đồ uống lành mạnh. Doctor V cung cấp 100% năng lượng tự nhiên, trao đổi chất mà không có tác dụng phụ gây hại của nước tăng lực truyền thống. Với sự pha trộn chức năng và xây dựng khả năng miễn dịch để tiếp thêm năng lượng cho mọi khoảnh khắc, nó nhanh chóng trở thành phương pháp tăng cường năng lượng thuận tiện cho các vận động viên và nhà thám hiểm, sinh viên, game thủ, những người chuyên nghiệp bận rộn và ‘ăn nên làm ra’ đang tìm kiếm một giải pháp thay thế thực sự lành mạnh. Doctor V tự hào được sản xuất tại Úc.

Một doanh nhân người Úc đang phá vỡ danh mục nước tăng lực toàn cầu bằng một loại nước uống thay thế lành mạnh được làm từ các loại thảo mộc độc đáo được người Nga sử dụng để tăng cường năng lượng, sức chịu đựng và khả năng miễn dịch.

Nữ doanh nhân Kimberley Holden đã phát triển Doctor V sau khi xác định được khoảng trống trên thị trường đối với một loại nước tăng lực tự nhiên mà không có các tác dụng phụ tiềm ẩn của các sản phẩm truyền thống trên thị trường.

Cùng với Người đồng sáng lập Joseph McGlennon, bà Holden đã ra mắt Doctor V tại Úc vào tháng 9 với bốn loại nước tăng lực chức năng và trong vòng chưa đầy một năm, đã có phạm vi toàn quốc trong lĩnh vực tạp hóa độc lập, tiện lợi, một số phòng tập thể dục và câu lạc bộ thể dục, và các mối quan hệ đối tác toàn cầu lớn ở Trung Quốc và Trung Đông.

Bà Holdens nói: “Chúng ta đang sống trong thời kỳ có quá nhiều nhu cầu về năng lượng, nhưng không có sản phẩm nào trên thị trường có thể nâng cao năng lượng mà không có một số tác dụng phụ, điều này thực sự ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.”

“Áp lực để thể hiện và đạt phong độ tốt nhất của chúng tôi chưa bao giờ cao hơn hết, và tất cả chúng tôi bắt đầu nhận ra rằng để làm được điều đó chúng tôi phải giữ sức khỏe và tinh thần  và thể chất. Nước tăng lực truyền thống có thể mang lại cho bạn cảm giác bồn chồn do quá nhiều caffeine, quá nhiều đường hoặc tệ hơn” bà Holden nói.

“Chúng tôi đã làm việc với các bác sĩ chuyên khoa và liệu pháp tự nhiên để tạo ra một sản phẩm không chỉ tăng cường năng lượng mà còn có một cái nhìn rộng hơn về việc cải thiện sức khỏe của mọi người, thay vì làm giảm giá trị của nó”.
Tất cả bốn loại đồ uống đều chứa các thành phần tăng cường khả năng miễn dịch và được thiết kế để đánh dấu các mục tiêu sức khỏe, năng suất và sức khỏe khác nhau. Phạm vi bao gồm:
Brain Storm để suy nghĩ nhanh hơn và rõ ràng hơn;
Siberian Rush cho giai đoạn trước khi tập luyện;
Bender Mender để phục hồi nhanh hơn;
Karma Karma để nâng cao năng lượng nhẹ nhàng và hỗ trợ tâm trạng.
Tất cả đồ uống không có màu nhân tạo,  hương vị được tạo thành từ các loại thảo mộc được tổng hợp 1 cách tự nhiên.

“Chúng tôi thực sự rất vui mừng trước phản ứng tích cực dành cho Doctor V cả ở Úc và ở nước ngoài. Người tiêu dùng đã sẵn sàng cho các lựa chọn thay thế lành mạnh hơn và chúng tôi đang thấy điều đó trong mọi danh mục khác. Chúng tôi biết Doctor V sẽ thay đổi cách mọi người nhìn nhận về nước tăng lực, nhưng chúng tôi không lường trước được khả năng miễn dịch sẽ trở nên quan trọng như thế nào đối với câu chuyện của chúng tôi. Miễn dịch là ưu tiên số một đối với người tiêu dùng thực phẩm và đồ uống hiện nay, điều đó vẫn được quan tâm hàng đầu trong tương lai” bà Holden nói.

 

Phải mất 18 tháng để phát triển Doctor V cùng với người bạn lâu năm của bà Holden, Tiến sĩ Vagif Soultanov, một nhà khoa học và liệu pháp thiên nhiên gốc Nga, người có khả năng tiếp cận các loại thảo mộc, quả mọng và các thành phần khác không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

“Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và đến những nơi khắc nghiệt nhất, bao gồm cả đến Siberia, để gặp gỡ tất cả mọi người từ các nhà thảo dược, người hái quả mọng cho đến các nhà hóa học thực phẩm. Cần có thời gian để thực sự hiểu các thành phần và tiềm năng của chúng để tăng cường năng lượng đồng thời giúp mọi người phát triển theo nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Chúng tôi lưu ý không sử dụng hóa chất rẻ tiền như nhiều nhãn hiệu nước tăng lực – tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều chứa các loại thảo mộc tự nhiên chứ không phải chất tổng hợp, và một nửa lượng đường và caffein mà bạn có thể tìm thấy trong các loại đồ uống tương tự của chúng tôi trên thị trường” bà Holden nói.

Bà Holden cho biết trong khi Doctor V đang tìm kiếm những mẫu chai có chất liệu phù hợp cho người tiêu dùng, tung ra một nhãn hiệu mới sáu tháng trước khi đại dịch COVID-19 gặp phải những thách thức. “Các sự kiện là một cách tuyệt vời để chúng tôi xây dựng thương hiệu Doctor V nhưng kể từ khi COVID-19, trọng tâm của chúng tôi đã phải thay đổi.”

“Chúng tôi đã nhận được phản hồi tuyệt vời từ cả người tiêu dùng và nhà bán lẻ và chúng tôi đang cố gắng duy trì đà phát triển”.

“Có một câu ngạn ngữ của Nga ví việc bắt đầu kinh doanh giống như một con chim đang cố gắng bay – phần khó nhất là bay lên khỏi mặt đất. Trong những ngày đầu kinh doanh, điều đó chính xác là như vậy. Cần phải có thời gian để mọi người biết bạn là người như thế nào, và sản phẩm của bạn tốt ra sao ”.

Doctor V chứa các thành phần được biết đến với tác dụng cải thiện hiệu suất trí óc và nhận thức, đồng thời giúp cơ thể con người thích ứng tự nhiên với căng thẳng, giúp tăng cường năng lượng, sức chịu đựng và khả năng phục hồi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart