Thiện nguyện tại chùa Kỳ Quang

Thiện nguyện tại chùa Kỳ Quang II trước thềm xuân Quý Mão 2023

Cùng Origin Việt Nam lan tỏa tích cực trong việc thiện nguyện tại chùa Kỳ Quang II trước thềm xuân Quý Mão 2023 nhé!

“Bầu ơi, thương lấy bí cùng,
Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn.”

Với câu ca dao quen thuộc trên trong mỗi chúng ta đều được nghe từ khi còn tấm bé. Nói về tình thương không biên giới, không bị rào cản bởi tôn giáo, sắc tộc, màu da.

Một tấm lòng nhân đạo làm cho người và người xích lại gần nhau hơn, phản ánh cho một xã hội nhân văn và đạo đức hơn. Hình ảnh “nhường cơm sẻ áo”, sống yêu thương đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh và với tinh thần vô ngã vị tha sẽ tạo nên những vòng tay yêu thương cho cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn. Giúp cho mảnh đời bất hạnh có thêm nghị lực vượt qua nghịch cảnh trong cuộc sống này.


Thiện nguyện tại chùa Kỳ Quang II trước thềm xuân Quý Mão 2023

Tiếp nối chuyến từ thiện tại bệnh viện Ung Bướu và Bệnh viện Quân Y 175 thì hôm nay, thay mặt ban lãnh đạo công ty Origin Việt Nam đã có Ms. Hạnh (nv.Kinh Doanh) có chuyến thiện nguyện để làm cầu nối cho những tấm lòng hướng thiện tới những đứa trẻ có cuộc sống bất hạnh và khó khăn để cùng nhà chùa hỗ trợ một phần tình thương cho các bé. Toàn thể nhân viên Công ty Origin VN gửi đến những phần quà nhỏ mong hỗ trợ một phần nào cho các em cũng như viết nên một điều ý nghĩa trong chuyến đi từ thiện lần này.

Địa điểm: Chùa Kỳ Quang 2, 154/4A Lê Hoàng Phái, Phường 17, Gò Vấp

Mỗi thùng quà chứa đựng những gói kẹo gừng hữu cơ nguyên chất nhằm nâng cao sức đề kháng cho hệ miễn dịch, làm ấm cơ thể từ bên trong trong những ngày trở lạnh cuối năm này.

Origin Việt Nam hi vọng một chút đóng góp này không chỉ san sẻ vật chất mà còn động viên tinh thần rất lớn đến với các bé. Hãy cùng Origin Việt Nam lan tỏa và tiếp sức mạnh mẽ hơn nữa nhé!


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart
Scroll to Top