Rau củ quả

Ăn rau củ quả sấy giòn có mập không?

Xu hướng sử dụng những thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên đang dần trở nên phổ biến. Không chỉ có trái cây sấy như mít, thơm, bưởi,.. mà cả rau củ quả cũng được đưa vào chế biến ngày một nhiều hơn như khoai lang, bí đỏ, nấm hương, đậu cove, súp lơ, củ dền,..

rau củ quả tươi

Ăn rau củ quả sấy liệu có mập?

Rau củ quả quan trọng ở chỗ cung cấp nhiều chất xơ. Mặc dù, chất xơ này không tiêu hóa hoặc hấp thu được nhưng có tác dụng làm tăng nhu động ruột, chống táo bón. Đây là điều rất quan trọng trong việc tránh hấp thu chất có hại cho cơ thể.

Ngoài ra, chất xơ còn thường xuyên thúc đẩy sự hấp thu của cơ thể đối với 3 nhóm thức ăn đạm, béo, đường. Chính vì vậy, theo nghiên cứu của các nhà khoa học, mỗi ngày chúng ta cần cung cấp cho cơ thể 400g rau củ quả để giúp cung cấp nhiều chất xơ, khoáng chất, vitamin A, B1, B2, B3, B5, B6, phức hợp cabonhydrat đậm hơn, từ đó giúp cơ thể của chúng ta giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm và tăng khả năng hoạt động của hệ miễn dịch.

Năng lượng có trong rau củ sấy giòn

Về năng lượng, trung bình trong 100g rau củ sấy giòn chứa khoảng 250 calories và 1-5g chất đạm. Điều đó có nghĩa là chúng giàu năng lượng hơn rau củ quả tươi. Chính vì thế, chúng ta hãy sử dụng rau củ sấy để thay thế cho việc sử dụng thức ăn nhanh nhiều chất béo gây độc hại cho cơ thể của mình.

Chúng ta cũng có thể lựa chọn loại thực phẩm này như một đồ ăn vặt hằng ngày. Nó giống như một bữa ăn nhẹ trong ngày để cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Bên cạnh rau củ quả tươi ngon là nguyên liệu để chế biến các món ăn ngon hằng ngày thì rau củ quả sấy giòn cũng là một lựa chọn về thực phẩm ngon giàu chất dinh dưỡng mang lại sự mới mẻ, thú vị trong các bữa ăn phụ.

Tính chất

Rau củ quả sấy giòn giàu chất dinh dưỡng nhưng nhiều người vẫn nhầm lẫn việc dùng rau củ quả sấy giòn sẽ không đảm bảo được thành phần dinh dưỡng tươi ngon và bổ dưỡng như thực phẩm tươi. Tuy nhiên suy nghĩ đó là không chính xác. Bởi nguồn dinh dưỡng của rau củ quả tươi sẽ được giữ nguyên thông các công nghệ tiên tiến như công nghệ sấy dầu của Dj&a, giúp giữ được các thành phần dinh dưỡng tốt nhất có trong rau củ quả tươi, không chỉ thế dựa vào các tiêu chuẩn của các nước phát triển như Úc, Mỹ, Châu Âu thì nay chúng ta có thể sử dụng các rau củ quả sấy đảm bảo chất lượng, không có hóa chất bảo quản độc hại. Chính vì thế, an toàn hay không phụ thuộc vào thương hiệu mà chúng ta lựa chọn để mua loại thực phẩm này. Hãy tìm đến với các thương hiệu thực phẩm sạch, có nguồn gốc rõ ràng để có được những món rau củ quả sấy giòn thơm ngon, đảm bảo được nguồn dinh dưỡng và sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Rau củ quả sấy đang trở thành món ăn “ khoái khẩu” được nhiều người yêu thích. Chính bởi lợi ích thiết thực cho cơ thể và sự tiện dụng cho người tiêu dùng. Thực phẩm sấy không chỉ hấp dẫn những người trẻ mà còn chinh phục được khẩu vị của những người lớn tuổi. Mọi người yêu thích thực phẩm sấy bởi sự tươi ngon, hương vị đặc biệt và cả độ giòn đặc trưng, có thể “nhâm nhi” bất cứ lúc nào.

Xem thêm các sản phẩm ở đây: Rau củ quả sấy giòn, Rau củ quả 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart
Scroll to Top